noi-hap-mini

Top 3 nồi hấp tiết trùng thiết bị xăm hình nổi bật trên thị trường hiện nay

Nồi hấp tiệt trùng là thiết bị dùng rất phổ biến trong các cơ sở xăm hình. Sản phẩm có tác dụng khử trùng rất hiệu quả. Nó có thể khử trùng nhiều dụng cụ với các chất liệu khác nhau. Các nồi hấp có kích thước, hình dạng và chức năng khác nhau. Vì vậy các bạn cần tìm hiểu các loại nồi hấp tiệt trùng khác nhau để có sự lựa chọn tốt nhất. 

Nồi hấp tiệt trùng Denshine Mini

Nồi hấp tiệt trùng Denshine Mini được dùng để khử trùng các dụng cụ y tế, các dụng cụ sử dụng trong quá trình xăm hình. Nhiệt độ tối đa được sử dụng trong thiết bị này là 273 độ F. Nếu so với những lựa chọn khác thì Denshine Mini có hiệu suất thấp hơn. Tuy nhiên sản phẩm này lại có những tính năng rất nổi bật được xây dựng theo tiêu chuẩn ISO. Đặc biệt, sản phẩm này có giấy chứng nhận về chất lượng. 

Denshine Mini có kích thước nhỏ, nhẹ nên rất dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi khác nhau. Đây cũng là điều khiến nó trở thành thiết bị được nhiều người lựa chọn sử dụng. 

Ưu điểm của nồi hấp Denshine Mini

Denshine Mini là một trong những sản phẩm máy tiệt trùng chuyên nghiệp và có hiệu quả sử dụng cao. Mang đến độ tin cậy khi muốn khử trùng đồ dùng được dùng để xăm. Thiết bị được nhiều trung tâm xăm hình lựa chọn sử dụng và rất ấn tượng với hiệu quả nó mang lại.  

Có thể tiệt trùng với những vật dụng có kích thước khác nhau. Với điện từ và máy sưởi chuyên nghiệp nên rất tin cậy. Nó là thiết bị an toàn được sử dụng trong việc xăm hình.

Xem thêm: Cách xăm hình đúng cách lên màu đẹp, bền lâu.

noi-hap-mini

Nồi hấp mini chính hãng

Nhược điểm của nồi hấp Denshine Mini

Thiết bị không có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với người tiêu dùng. Ngoài ra, với thiết kế kém hấp dẫn, sản phẩm thể hiện được khả năng làm việc cao nhưng lại không có thẩm mỹ. 

Nồi hấp tiệt trùng Taishi NV-210

Đây cũng là một trong những nồi hấp được đánh giá đứng đầu trong ngành xăm hình. Nó có kích thước nhỏ gọn không chiếm quá nhiều không gian tại nơi làm việc. Trọng lượng của máy là 7.4 pounds, nhiệt độ tối đa có thể đạt được là 392 độ F. Do đó nồi hấp này được nhiều người lựa chọn sử dụng. 

Đây là mô hình máy tiệt trùng khô nên không đòi hỏi người sử dụng phải có chuyên môn cao. Thậm chí máy còn được thiết lập sẵn để thuận tiện cho việc sử dụng nhiều lần. Điều này cũng là một lợi thế vì việc cài đặt các thiết bị tiệt trùng chân không phải được thực hiện bởi các chuyên gia. Nếu được thiết lập sẵn các bạn sẽ giảm bớt được một khoản chi phí cho đơn vị của mình. 

Ưu điểm của nồi hấp tiệt trùng Taishi NV-210

Các Taishi NV-210 tính năng sử dụng rất nhiều trong khâu khử trùng. Nó có thể dễ dàng được sử dụng trong thực hành nha khoa. Cũng như trong phòng khám thú y vì nó là dạng xách tay và đơn giản để hoạt động.

Thiết bị tiệt trùng này cũng nổi bật do thiết lập nhiệt khô của nó. Việc này làm cho nó tốt hơn so với máy tiệt trùng sử dụng nhiệt độ ẩm ướt. Bởi vì bạn không phải làm sạch nó thường xuyên.

Các chức năng màn hình đặc trưng bởi Taishi NV-210 giúp dễ đọc và sử dụng trong bất kỳ văn phòng nào. Nút điều chỉnh màu giúp tổ chức dữ liệu trên màn hình để dễ dàng phân tích.

Bạn có thể tham khảo thêm: Cách xóa hình xăm an toàn nhất hiện nay.

noi-hap-tiet-trung-taishi

Nồi hấp tiệt trùng taishi

Thiết bị này cũng có các cài đặt cần thiết giúp bạn xác định dữ liệu cho dự án của mình một cách dễ dàng để bạn có thể làm việc hiệu quả hơn.

Nhược điểm của nồi hấp tiệt trùng Taishi NV-210

Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bố cục dữ liệu màu trên màn hình có thể bị phân tâm khi nhìn vào trong khi bạn đang làm việc, đặc biệt nếu bạn không quen với điều đó.

Nếu bạn muốn khử trùng chất lỏng, bạn phải tìm kiếm sản phẩm khác. Vì sản phẩm này không thực hiện được nhiệm vụ này.

Nồi hấp tiệt trùng Tuttnauer 2540M

Tuttnauer 2540M đã thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Bởi vì thông số kỹ thuật tuyệt vời của nó trong 1 mức giá cực kỳ phải chăng.

Cả hai cánh cửa và buồng của nồi hấp này đã được điện dung và thiết bị khóa an toàn đôi. Điều này làm cho nó gần như không thể cho cánh cửa để mở trong khi máy đang hoạt động. Ngoài ra, Tuttnauer 2540M đã được trang bị một bộ điều nhiệt kép an toàn. Nó có thể cho phép người vận hành biết nếu có điều gì sai. Bên cạnh đó, bộ điều nhiệt đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa quá nóng.

Các mô hình Tuttnauer là một nồi hấp 23-L có thể được sử dụng với bốn khay đo 16,3 x 6,7 x 0,8 inch.

Cả hai chu trình lạnh và nóng đều có sẵn với thiết bị này. Hai trình tự khác nhau này có thời gian hoạt động độc đáo. Ví dụ, nếu bạn phải thực hiện một chu kỳ lạnh, bạn sẽ phải chờ ba mươi phút trong khi chu kỳ nóng chỉ mất mười bốn phút.

Tìm hiểu thêm: Công cụ xăm hình cần thiết của một nghệ nhân xăm.

noi-hap-tiet-trung-Tuttnauer

Nồi hấp tiệt trùng Tuttnauer

Tuttnauer 2540M yêu cầu sử dụng nước, nhưng nó có thể được đổ vào nồi hấp bằng cách sử dụng cửa trước. Với trọng lượng mày là 80 pounds (tương ứng khoảng 38kg), thật dễ dàng để thấy rằng 2540M được dành cho các ứng dụng chuyên nghiệp và công nghiệp hơn so với các ứng dụng nhỏ gọn khác.

Ưu điểm của nồi hấp tiệt trùng Tuttnauer 2540M

Các Tuttnauer 2540M tính năng thông số kỹ thuật tuyệt vời mà làm cho nó rất đáng tin cậy và giá trị giá cần thiết cho người mua nó.

Đầu tiên, cánh cửa và buồng đã được đánh bóng sáng loáng thích hợp cho những nơi làm việc y tế và dễ nhìn để vệ sinh khi cần. Hơn nữa, các nhà sản xuất đã thiết lập một chức năng khóa an toàn cho nó. Làm cho nó gần như không thể cho cửa máy bị hở trong quá trình hoạt động.

Ngoài ra, bạn cũng được hưởng lợi từ việc sử dụng bộ điều nhiệt kép an toàn trong trường hợp của Tuttnauer 2540M. Yếu tố này đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn quá nóng của máy trong khi sử dụng nó ngay cả trong thời gian dài.

Cuối cùng, máy này hoạt động dựa trên thời gian hoạt động độc đáo được kích hoạt bởi các chu trình nóng và lạnh có sẵn cho thiết bị.

Nhược điểm của nồi hấp tiệt trùng Tuttnauer 2540M

Tuttnauer 2540M hoạt động tốt trên các nồi hấp nhỏ nhưng nó không được khuyến khích cho những nồi hấp lớn nếu hiệu suất tối ưu là những gì bạn quan tâm.

Trên đây là những nồi hấp tiệt trùng được sử dụng nhiều nhất trong dụng cụ xăm hình. Hãy tìm đến những cửa hàng, đại lý uy tín để mua sản phẩm chất lượng, chính hãng tránh những sự cố xảy ra khi sử dụng nồi.

Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm chính hãng hãy có thắc mắc gì về sản phẩm này. Bạn có thể liên hệ trực tiếp Long Tattoo để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *