Những giải pháp giúp giảm đau khi xăm mình

Xăm mình từ xưa đến nay được xem là một môn nghệ thuật nó thể hiện được cá tính của bản thân đồng thời tạo điểm nhấn cho bản thân. Thế nhưng không phải ai cũng có thể đối mặt với cơn đau nhức khi xăm mình. Vậy làm thế nào để có thể giảm đau khi xăm hình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé.!

xam-co-dau-khong-0

Làm thế nào để giảm đau khi xăm

Continue reading


pha-mau-muc-xam

Hướng dẫn pha màu mực

Nắm rỏ cách pha mực xăm sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn các màu săm phù hợp với từng hình xăm cũng như sở thích của khách hàng. Vậy cách pha chế, nhận biết mực xăm như thế nào? Hãy cùng Long tattoo tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé.!

pha-mau-muc-xam

Pha màu mực xăm như thế nào là chuẩn nhất?

Các loại mực xăm trên thị trường

Continue reading


may-xam

Kinh nghiệm chọn mua máy xăm hình

Kinh nghiệm chọn mua máy xăm hình tattoo supply là cách chọn mua máy xăm hình giá rẻ cũng khá là đơn giản nếu bạn nắm được phần lý thuyết để chọn được một máy xăm hình tattoo machine theo ý muốn của mình. Tất cả các thợ xăm hình chuyên nghiệp có rất nhiều máy xăm, còn bạn là người mới vào nghề xăm hình Tattoo thì có ít phải từ 2 máy xăm hình trở lên 1 máy xăm hình chuyên nét, 2 máy xăm hình tattoo machine chuyên tô.

Cách chọn máy xăm hình cho người mới vào nghề

1. Máy xăm hình chuyên nét

Kinh nghiệm đầu tiên là chọn máy xăm hình đi nét, máy xăm hình nét là máy xăm hình nghệ thuật chuyên dùng cho xăm khung là nét ngoài của hình xăm tattoo. Chọn máy xăm hình tattoo có lưỡi gà ngắn là chuyên đi nét, lấy máy xăm hình tattoo body hơi nặng chút, máy xăm tattoo machine nặng giúp bạn cầm máy xăm hình ổn định hơn, máy xăm không bị run lắc xăm hình nét chuẩn, lựa tay cầm cũng nặng sau cho vừa với tay bạn với máy, nếu bạn không thích máy xăm quá nặng thì cũng có nhiều máy xăm loại nhẹ cho bạn chọn.

Continue reading


may-xam-hinh

Kinh nghiệm lựa đồ nghề xăm hình

Làm thế nào để có thể lựa chọn đồ xăm hình tốt và phù hợp nhất? Hãy cùng với Long Tattoo tìm kiếm đáp án trong bài viết này bạn nhé.!

Một số kinh nghiệm lựa chọn đồ xăm hình cho cửa hàng

1. Máy xăm hình

Với máy xăm hình trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu mã với các chức năng, công suất, kích thước khác nhau. VÌ vậy, nếu anh em nào chưa biết gì về máy xăm nên chọn những dòng máy xăm chạy ổn xíu, nhỏ cũng được đẹp cũng được miễn anh em thấy chạy tốt là được. Trong lúc test máy có thể biết được máy chạy yếu hay mạnh, nếu yếu thì Long Tattoo sẽ test máy cho mạnh, a e cứ yên tâm về máy xăm hình Long tattoo.

may-xam-hinh

2. Mực xăm hình

Mực xăm hình có rất là nhiều loại ngoài thị trường hiện nay để a e Tattoo phân biệt loại nào thợ xăm hình chuyên sử dụng có thể kể tên 1 số loại mực để a e tham khảo.

Mực xăm Solid tattoo ink màu Baby Blue Hàng đúng gốc Solid ink USA Màu tươi sáng, rất dễ lên màu. Có chai 0.5oz 1oz 2oz 4oz

Dynamic, IterZe, Eternal, Starbrite, Allarima, Funson, . . . . đó là một số mực tiêu biểu mà thợ xăm hình lựa chọn và sử dụng nhiều nhất hiện nay, nhưng được ưu tiên và sử dụng nhiều nhất là IterZe, Eternal, có nhiều màu đẹp và chất lượng tất cả mực trên điều được nhập trực tiếp từ USA, ngoài ra còn một số loại mực thường cho a e mới vào xăm và tập xăm giá thì rất là bình dân nên a e cứ yên tâm về giá cả.

Continue reading


Kim1

CÁCH NHẬN BIẾT KIM

Cách nhận biết kim xăm hình nghệ thuật, cũng giống như những phần trước LongTattoo cũng sẽ giới thiệu sơ một số loại kim xăm hình cho tất cả các bạn mới vào nghề Tattoo xăm hình nghệ thuật mà chưa thật sự biết về kim xăm hình.

1/ Kim chuyên đi nét 3RL 5RL 7RL 9RL 11RL 13RL 15RL là những loại kim chuyên sử dụng đi nét có ký hiệu (RL) là kim nét, kim nét là kim dùng để đi khung bên ngoài của hình xăm tùy theo mẫu hình xăm mà bạn có thể sử dụng kim nét lớn hoặc nét nhỏ, giống như hình tùy bạn có thể sử dụng nét lớn để phù hộp với khung hình mà bạn đã chọn.

Kim3
2/ Kim tô tròn 5RS 7RS 9RS 11RS 13RS 15RS 18RS Kim tô tròn cũng tương tự như kim nét, nhưng kim tô tròn thì xoè ra chứ không chụm lại giống kim nét và ký hiệu riêng của kim là (RS) kim chuyên tô tròn,kim-xam-13rs-300x300
3/ Kim tô ngang 5F 7F 9F 11F 13F 15F 1 lớp chuyên cho tô ngang 1 lớp ký hiệu (F) hình lớn hình nhỏ vừa điều được12375955_671549469654934_8250193631037821767_n
4/ kim tô ngang 5M1 7M1 9M1 11M1 13M1 15M1 19M1 25M1 49M1 ký hiệu (M1) kim tô ngang 2 lớp kim xen kẻ giống bàn tay mình đang lại với nhau

5/ Kim tô ngang 9M2 15M2 19M2 cũng là kim ngang 2 lớp thì chồng đôi lên như 2 tay mình nhập lại12923188_721491437994070_4303662992999239726_n-300x140
6/ Kim tô ngang 7RM 9RM 15RM 25RM kim hình đầu móng tay cũng là xăm hình tô ngang 2 lớp
Kim9

Kim5Kim12


Bảo hành, bảo trì máy xăm, đồ nghề xăm

Bảo hành là chế độ Long tatoo dành cho a e tattoo rất hợp lý, tất cả các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, lỗi từ nhà sản xuất Long tattoo sẽ thực hiện hình thức là đổi trả tất cả các sản phẩm bị lỗi do Long tattoo bán ra và có tem dán trên tất cả các sản này của Long tattoo. Tất cả bạn nên biết là phải có tem của Longtattoo thì mới được đổi tại sieuthimayxam của Longtattoo, chỉ đổi
BOT1
Bảo trì máy xăm hình cũng là hình thức bảo dưỡng máy xăm khi sử dụng thời gian lâu dài máy xăm có thể bị trực trặc, hư hổng, bên Long tattoo có nhân viên kiểm tra máy xăm, biến điện xăm cho tất cả các khách hàng có nhu cầu về bảo dưỡng bảo trì máy xăm. Do Longtattoo tự sản xuất máy xăm hình nên bên Longtattoo có tất cả các phụ tùng máy lưỡi gà, đòn đánh, ba lỗ, cây đồng ngắn, cây đồng dài, bin máy xăm, sườn máy xăm, chuồn chuồn máy xăm, . . . rất nhiều sản phẩm thay thế cho tất cả các máy xăm hình, biến điện xăm hình.TR7

CB5

TR5

CA4

CB8
Đồ nghề máy xăm là tất cả các sản phẩm có liên quan tới xăm hình nghệ thuật, có rất nhiều vấn đề liên quan tới máy xăm mực xăm hình mà Long tattoo chỉ giới thiệu sơ qua các bạn hiểu được một số vấn đề quan trọng trong bảo dưỡng bảo trì máy xăm có gì chua biết các bạn cứ alo 0938772240 lúc nào cũng có nhân viên nghe máy giải đáp thất mắt cho các bạn.


minh-A-300x300

Phong thuỷ, tâm linh trong ngành xăm

Khi xăm hình đạt đến đỉnh của nghệ thuật, người ta không chỉ quan tâm đến hình xăm và thẩm mỹ của hình xăm mà hình xăm nó còn mang thêm yếu tố về tính chất tâm linh, tinh thần của những hình xăm mà mỗi người lựa chọn theo ý thích của mình mà những người yêu thích hình xăm có thể đem đến sự may mắn hay mai rủi trong cuộc đời của mình qua hình xăm.

Xăm hình phong thủy chữ nhẫn, người xưa có câu lạc khoản cho chữ (nhẫn) viết dưới dạng đại tự “nhẫn nhất thời phong lãng tĩnh” , nghĩa là “nhịn nhục, một lần (có thể) sóng yên gió lặng”, triết lý ” trung dung” nhất của bật cao nhân trong cách sử thế. Hình xăm chữ nhẫn, là một hình xăm không hề đơn giản, xăm hình chữ nhẫn là bạn luôn nhẫn nhịn, bình tĩnh sử lý những tình huống khó mà không quá nóng tính làm hư chuyện, xăm hình chữ nhẫn giúp bạn tịnh tâm hơn.

Xăm hình phật quan âm, phong thủy trong xăm hình phật quan âm, tượng trưng cho tính hướng thiện, người xăm hình này luôn muốn được phật phù hộ cho mọi bề được bình an, làm ăn luôn gặp mai mắn, gia đình yên vui, không phải gặp tai ương. Cầu được bình an và gặp nhiều mai mắn trong cuộc sóng hiện tại.

Ý nghĩa xăm hình tranh sơn thủy, sách xưa nói rằng. Núi quản nhân đỉnh, nước quản tài lộc. Hình xăm tranh sơn thủy có cả núi và nước, chủ nhân chọn hình xăm thể loại này ngụ ý muốn bản thân dồi dào sức khỏe, tài vận hành thông. Hơn nữa người đời quan niệm nếu hình xăm là tranh phong cảnh có núi tất chủ vượng đỉnh, có lợi sức khỏe mọi người trong nhà. Phong thủy hình xăm theo hình xăm tranh sơn thủy còn tạo cho người ta cảm giác yên lòng, có tác dụng an thần, tĩnh tâm, có thể khiến người ta có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ nhanh tróng đạt được.

Ý nghĩa xăm hình phong thủy theo chữ, những chứ phổ biến thường được áp dụng như: Chữ A, chữ vạn, chữ nhẫn, . . . trong đó chữ A thường mang ý nghĩa cho một sự khời đầu thuận lợi. Chữ vạn tượng trưng cho ánh dương đang soi đường, dòng nước chảy, phật soi đường dẫn lối.

Đời sống tâm linh như là một nét văn hóa rõ rệt của người Phương Đông. họ quan niệm rằng, mọi hoạt động, luân hồi điều mang ý nghĩa nhất định. xăm hình cũng không ngoại lệ, xăm hình theo phong thủy ngày càng phát triển nhiều hơn.

Nhiều người xăm hình không phải chỉ đơn giản là muốn làm đẹp mà mỗi hình xăm, màu sắc họ lựa trọn điều mang những ý nghĩa thể hiện hình xăm theo một cách nào đó mà họ gọi đó là hình xăm phong thủy.