Giới thiệu

www.sieuthitattoo.com là nhà sản xuất cung cấp máy xăm tattoo ( may xam ) lớn nhất và đầy đủ nhất trong tất cả Việt Nam. Chúng tôi sản xuất và phân phối 90%  tất cả các sản phẩm máy xăm ( may xam ) chất lượng  tại Việt Nam, Châu Âu, Châu Mỹ ! Chúng tôi đề cập đến chất lượng vì chúng tôi theo dõi chặt chẽ và kiểm tra nguồn cung cấp đến từ các nhà cung cấp khác của cả hai bên trong và bên ngoài của Việt Nam và chúng tôi biết rằng không phải tất cả các nguồn cung cấp đều có chất lượng giống nhau. www.sieuthitattoo.com đã nắm nghệ thuật xăm mình tattoo hơn 15 năm kinh nghiệm và làm việc chặt chẽ với các nghệ sĩ và các nhà cung cấp từ khắp nơi trên thế giới. Xưởng sản xuất và chuyên môn kỹ thuật của chúng tôi cho phép chúng tôi phối hợp rất nhiều các nhà máy để sản xuất hàng loạt về bất cứ điều gì cần thiết để xâm mình. Chúng tôi biết rằng chất lượng là quan trọng, đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất cùng với công nghệ để sản xuất sản phẩm máy xăm tattoo ( may xam ) đáp ứng nhu cầu của các nghệ sĩ ngày nay.
nhà sản xuất máy xăm máy xăm tattoo ( may xam ) máy xăm tattoo ( may xam ) máy xăm tattoo ( may xam )

Tiết kiệm thời gian và tiền:
Nếu bạn đang làm ba hay nhiều đơn đặt hàng quốc tế để có được tất cả các nguồn cung cấp của bạn, bạn sẽ được trả hai hoặc nhiều chi phí vận chuyển quốc tế quá nhiều! Nếu bạn đang vận chuyển bằng đường hàng không hoặc biển, bạn cũng được trả hai hoặc nhiều lần quá nhiều vào nhập khẩu, môi giới, và lệ phí giao thông vận tải địa phương.
Vì vậy có một dòng đầy đủ các sản phẩm máy xăm tattoo ( may xam ) trong kho chúng tôi có thể nhanh chóng vận chuyển máy xăm tattoo ( may xam ) cho bạn và giúp bạn tiết kiệm tiền lệ phí vận chuyển! Xin vui lòng thử giỏ mua hàng của chúng tôi với tính toán cước vận chuyển để xem cho chính mình. Không phải chờ đợi nhiều hơn cho báo giá vận chuyển !

Phương thức thanh toán:
Ở Việt Nam:
Tiền mặt hoặc chuyển vào tài khoản (Vietcombank)
Nước ngoài Việt Nam:
Western Union, Paypal, Cash … ..
Hoặc chuyển qua Tài khoản  Ngân hàng

Phương Pháp vận chuyển:

Ở Việt Nam:
gởi bằng bưu điện hoặc dịch vụ của công ty vận tải hàng trong 1 ngày sẽ nhận được hàng tùy theo vị trí của bạn.
Nước ngoài Việt Nam:
Express (UPS, DHL, FEDEX, TNT): Cách nhanh nhất để có được nguồn cung cấp. dịch vụ từ cửa đến cửa 3-5 ngày tùy theo vị trí của bạn. Khuyến khích cho các lô hàng dưới 150kg.
Vận tải hàng không: Một tiền tiết kiệm để thay thế cho tùy chọn thể hiện của chúng tôi. Thời gian thay đổi tùy quốc gia, nhưng thường là khoảng từ 5-7 ngày (giao hàng đến sân bay gần nhất). Khuyến khích cho các lô hàng hơn 150kg cần đến đó sớm. Chất lỏng không thể được vận chuyển từ kho Việt Nam của chúng tôi ra nước ngoài.

Vận tải đường biển: Phương thức vận chuyển, kinh tế nhất. Khuyến khích cho các lô hàng trên 150kg. Thông thường mất khoảng 30 ngày nhưng các khoản tiết kiệm được rất lớn! giao hàng đến cảng biển gần nhất.