may-xam

Kinh nghiệm chọn mua máy xăm hình

Kinh nghiệm chọn mua máy xăm hình tattoo supply là cách chọn mua máy xăm hình giá rẻ cũng khá là đơn giản nếu bạn nắm được phần lý thuyết để chọn được một máy xăm hình tattoo machine theo ý muốn của mình. Tất cả các thợ xăm hình chuyên nghiệp có rất nhiều máy xăm, còn bạn là người mới vào nghề xăm hình Tattoo thì có ít phải từ 2 máy xăm hình trở lên 1 máy xăm hình chuyên nét, 2 máy xăm hình tattoo machine chuyên tô.

Cách chọn máy xăm hình cho người mới vào nghề

1. Máy xăm hình chuyên nét

Kinh nghiệm đầu tiên là chọn máy xăm hình đi nét, máy xăm hình nét là máy xăm hình nghệ thuật chuyên dùng cho xăm khung là nét ngoài của hình xăm tattoo. Chọn máy xăm hình tattoo có lưỡi gà ngắn là chuyên đi nét, lấy máy xăm hình tattoo body hơi nặng chút, máy xăm tattoo machine nặng giúp bạn cầm máy xăm hình ổn định hơn, máy xăm không bị run lắc xăm hình nét chuẩn, lựa tay cầm cũng nặng sau cho vừa với tay bạn với máy, nếu bạn không thích máy xăm quá nặng thì cũng có nhiều máy xăm loại nhẹ cho bạn chọn.

Máy xăm Rotary hiện đang là thương hiệu máy xăm được lựa chọn nhiều nhất 2018

may-xam-di-net

2. Máy xăm hình chuyên tô

Kinh nghiệm chọn máy xăm tattoo body chuyên cho tô bóng lưỡi dài hơn lưỡi gà nét, máy xăm tô có thể xài cho nhiều loại kim xăm lớn 5 7 9 11 13 15 18 19 25 49 kim xăm tròn, kim xăm ngang, kim xăm ngang 1 lớp, kim xăm ngang 2 lớp điều được, máy xăm tattoo body tô thường sẽ được chọn ngược lại với máy nét là những mẫu máy xăm hình thường là nhẹ, gọn tại vì công đoạn đi tô là rất lâu máy xăm tattoo body nặng cầm mỏi tay, máy xăm tattoo body nhẹ tô bóng nhanh hơn, nói là nói chung chung còn về chọn bán máy xăm hình giá rẻ thì còn tùy vào bạn muốn xài loại nào, còn Long Tattoo chỉ giới thiệu cho bạn nắm phần lý thuyết mà thôi.

Tổng quan về các loại đồ nghề xăm bạn cần biết nếu muốn mở cửa hàng xăm

may-xam-chuyen-to

Nếu có gì thắc mắc các bạn cứ liên hệ với Long Tattoo để được tư vấn tất cả các vấn đề mà bạn chua biết về máy xăm hình cũng như là dụng cụ xăm hình nghệ thuật.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *