Máy xăm pen chất lượng

Cấu tạo và quy trình bao bọc máy xăm pen

Máy xăm pen là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất và xuất khẩu nguyên chiếc từ Mỹ. Là dòng sản phẩm tạo ra các thành quả hình xăm hoàn hảo. Nếu bạn là những tay thợ xăm chuyên nghiệp thì hẳn máy xăm không lạ lẫm gì đối với bạn về cấu tạo và quy trình bao bọc của loại máy pen này.

Nhưng cũng không ít người không biết về loại máy xăm pen này, thế nên để có thể cung cấp thêm những thông tin về máy xăm pen cũng như cấu tạo và quy trình bao bọc của máy pen. Thì tôi sẽ giúp bạn qua bài viết dưới này, cùng tôi theo dõi nhé !

Máy xăm pen chất lượng

Máy xăm pen chất lượng

Để có được những sản phẩm hình xăm hoàn hảo chất lượng thì bạn cần có một tay thợ xăm chuyên nghiệp, điêu luyện, sắc xảo. Không những thế mà quan trọng hơn thì cần phải có một chiếc máy xăm pen chất lượng. Để có thể cho ra những sản phẩm hình xăm như mong muốn.

Cấu tạo máy xăm pen

Cấu tạo máy xăm bao gồm:

  • Phần đáy máy có một chiếc giắc RCA được nối thẳng trực tiếp với motor mini rất nhỏ.
  • Trục ly tâm, là một cái bánh xe dạng như một chiếc thớt, và có 2 cái kẻ để giữ được kim.
  • Và cuối cùng là phần đầu gồm có một cái buồng máy. Bên trong của nó có mỡ và đặc biệt là có thêm một cái trục để cân bằng, một cái lò xo để đẩy độ đàn hồi.

Xem thêm: Hướng dẫ cách sử dụng máy phun xăm đúng cách mang lại hiệu quả cao.

Cấu tạo máy xăm pen

Cấu tạo máy xăm pen

Cấu tạo của dòng máy này khá là đơn giản bạn nhỉ ? Thế thì ta cùng khám phá xem quy trình bao bọc của loại máy xăm pen này như thế nào nhé !

Quy trình bao bọc máy xăm pen

Để bao bọc được máy xăm pen một cách hợp lý nhất thì trước tiên bạn cần :

  • Có một chiếc máy xăm pen chưa được bao bọc.
  • Tiếp đến bạn cần chuẩn bị hai hộp (cuộn) dạng như keo bằng nilon màu đen và màu xanh biển nhạt.
  • Sau đó bạn sẽ lấy keo nilon màu đen quấn (đựng) dây giắc phần đáy máy lại. Sau đó bạn lấy một khoản nhỏ keo bóng nilon màu xanh biển nhạt quấn chồng lên phần trước và dư ra một ít(nhớ là quấn cho thật chặc bạn nhé).
  • Và bạn cứ quấn tiếp keo nilon màu xanh biển nhạt đó đến khi nào tới phần đầu của máy. Sau đó phoăn số keo nilon còn thừa và cắt đi phần dư đó. Bạn sẽ thấy trên đầu máy pen có một đường lỗ thông và bạn sẽ lấy đầu kim của máy này đút vô đây lại là xong.

Thế là bạn đã có thể tự tay mình quấn máy xăm pen một cách hoàn hảo và tốt nhất rồi.

Bí quyết chọn kích thước kim xăm phù hợp, chất lượng.

Máy xăm pen chính hãng tại Long Tattoo

Máy xăm pen chính hãng tại Long Tattoo

Và đó là cấu tạo và quy trình bao bọc của máy xăm pen mà tôi đã giúp bạn tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này. Hy vọng nó sẽ giúp ít cho bạn được phần nào thắc mắc. Nếu bạn vẫn còn hoang mang và chưa hiểu thì hãy liên lạc với Long tattoo ngay nhé !

Để mua máy xăm chính hãng, chất lượng thì đừng quên ghé đến Siêu thị Tattoo nhé. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc về mực xăm, màu mực xăm, máy xăm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *