Thay motor máy xăm pen

Cách thay motor máy pen chuyên nghiệp không thể bỏ qua

Motor máy xăm cũng có thể được xem tương tự như là các motor của các máy động cơ khác. Là động cơ không đồng bộ 3 pha, là động cơ có tốc độ quay của rotor nhỏ hơn độ quay từ trường stato. Vậy bộ phận motor này sử dụng như thế nào? và cách thay motor máy xăm như thế nào cho đúng?

Có lẽ đây là vấn đề mà những bạn muốn theo nghề phun xăm cần biết rõ. Hiểu được tâm lý của bạn Long tattoo sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc ngay sau đây qua bài viết dưới này. Cùng xem nhé!

Các bước thay motor máy pen đúng cách

Bạn đã bao giờ tự tay sửa chữa máy pen? Có khi nào bạn loay hoay không biết thay thế motor máy mài cầm tay như thế nào chưa? Bạn sẽ phải làm gì với chiếc máy pen, trong khi bạn lắp mãi mà vẫn không thể nào lắp nổi motor vào máy. Sẽ dễ dàng hơn khi bạn xem ngay những cách thay thế motor máy pen đơn giản nhất sau đây.

Bước 1: Tắt máy pen

Cũng như các loại máy có sử dụng động cơ khác. Khi thay thế một bộ phận nào đó bạn nên tắt nguồn điện. Việc này để đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi tiến hành thực hiện bất kỳ công việc sửa chữa, bảo trì hoặc thay thế nào trên bất kỳ loại dụng cụ nào.

Xem thêm: Sự bao bọc của máy xăm pen mà bạn chưa biết.

Motor máy xăm pen

Motor máy xăm pen

Bước 2: Tháo tất cả các bộ phận từ ngoài vào trong từ đơn giản đến phức tạp của máy

Vì là bạn đang thay thế motor máy pen nên phải tháo các bộ phận, kể cả các bộ phận bên ngoài. Bạn nên cẩn thận với bước này, bởi bước tháo này nếu bạn không cẩn thận sẽ làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Như có thể làm gãy kim hoặc bể một số bộ phận khác khi bạn không cẩn thận.

Bước 3:  Tháo motor cũ ra khỏi máy pen

Bạn cần tháo motor cũ ra khỏi máy pen và kiểm tra xem nó có thật sự hư, không thể dùng được nữa hay không? Nếu thật sự nó đã hết động cơ để sử dụng thì bạn cần thay một motor mới. Và bạn cẩn trọng hơn trong việc tháo motor cũ này ra khỏi máy pen.

Tham khảo thêm: Cách xăm hình không đau để bạn tự tin thực hiện đam mê.

Bước 4: Thay motor mới cho máy pen

Bây giờ bạn hãy tháo khung máy pen và thay bằng motor mới. Hãy chắc chắn để thay thế tất cả các bộ phận chính xác như cách nó đã được thiết kế khi bạn gỡ bỏ chúng. Đảm bảo thắt chặt tất cả các vít và khóa các đai ốc và tất cả các trục. Khi bạn đã hoàn tất, hãy cắm công cụ và kiểm tra nó.

Và đó là các bước thay motor máy pen đơn giản nhất mà tôi đã hướng dẫn đến bạn. Hãy lưu thêm vào trong kiến thức về máy xăm của bạn nhé! Qua đó sẽ giúp bạn trở thành một nghệ nhân xăm chuyên nghiệp cả về kỹ thuật xăm hình và máy xăm pen.

Thay motor máy xăm pen

Thay motor máy xăm pen

Nhưng để giúp cho máy xăm pen được hoạt động tốt như máy tính ban đầu. Bạn cần phải có được motor máy pen chính hãng và chất lượng nhất. Vậy nên mua motor máy pen ở đâu là tốt nhất đây?.

Nơi mua motor máy pen tốt nhất uy tín nhất tại HCM

Với sự phát triển của nền kinh tế của xã hội bây giờ thì việc bán những loại máy pen, motor máy pen cũng không hề ít. Nhiều cửa hàng mọc lên, nhiều trung tâm cung cấp các dụng cụ liên quan đến xăm hình cũng mọc lên. Cũng chính vì thế mà khiến cho bao nhiêu con người hoang mang với nơi mua uy tín, chất lượng nhất.

Bởi sẽ rất dễ dàng xuất hiện những sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng,.. . Nhưng bạn lại trả với cái giá không hề rẻ, hợp lý chút nào. Và nếu bạn sở hữu những sản phẩm kém chất lượng như thế thì những sản phẩm bạn tạo ra cho khách hàng sẽ ra sao? Danh tính của bạn sẽ như thế nào? Thật sự rất khó xử đúng không?

Làm sao để chọn kim xăm có kích thước phù hợp? bạn có thể xem tại đây.

Review máy xăm pen

Máy xăm pen

Siêu thị Long tattoo nơi chuyên cung cấp các loại máy xăm, mực xăm cùng với motor máy pen cũng như các loại dụng cụ dùng trong quá trình xăm. Được nhiều chứng nhận thẩm định của các cơ quan nhà nước cấp cao.  Điều này chứng minh rằng đây là nơi cung cấp uy tín và chất lượng nhất trên thế giới. Và đặc biệt, đến đây bạn sẽ được giải đáp hết mọi thắc mắc qua sự tư vấn tận tình của bộ phận nhân viên chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *