MUC-XAM

SƠ LƯỢC VỀ MỰC CHO MÁY VẼ HÌNH XĂM TATTOO

Xăm hình nghệ thuật ngày nay đã trở thành xu hướng, trào lưu của giới trẻ. Cũng giống như rất nhiều xu hướng khác, nghệ thuật xăm mình biến đổi qua từng năm với những nét độc đáo riêng. Mỗi hình xăm  thể hiện nét độc đáo và cá tính riêng của mỗi người. Đó cũng chính là lí do mà ngày nay các bạn trẻ lại chọn cho mình những hình xăm ưa thích tại những nơi xăm hình uy tín. Thế nhưng để có một hình xăm đẹp thì mực xăm đóng một vai trò hết sức quan trọng trong nghệ thuật xăm hình này.

XAM-HINH

Để có một trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng, các chủ tiệm Tattoo đã rất mất công và tốn nhiều thời gian để sắm cho mình những loại mực vẽ Tattoo tốt nhất.

Các loại mực xăm bao gồm các chất màu kết hợp với một chất mang, và được sử dụng khá phổ biến trong nghệ thuật xăm hình

Tattoo mực có sẵn trong một loạt các màu sắc có thể được pha loãng hoặc trộn lẫn với nhau để tạo ra màu sắc khác và sắc thái. Hầu hết các nghệ sỹ xăm chuyên nghiệp đều mua các loại mực đã được làm sẵn (còn được gọi là mực in trước khi phân tán), trong khi một số người xăm mình trộn lẫn bột màu khô với một người vận chuyển.

>>> Những mẫu hình xăm Quan Vũ được ưu chuộng hiện nay

Tattoo mực nói chung là vĩnh viễn. Xóa hình xăm là khó khăn, đau đớn, và mức độ thành công phụ thuộc vào vật liệu được sử dụng. Các loại mực phát triển gần đây cho thấy tương đối dễ dàng để loại bỏ. Có một số thông tin không rõ ràng rằng  một số loại mực giảm dần theo thời gian, tạo ra một hình xăm bán vĩnh viễn.

Thành phần chủ yếu của mực tattoo là một chất mang hoạt động như một dung môi cho sắc tố, để “mang” sắc tố từ vết chấn kim đến lớp hạ bì xung quanh. Những người mang mực giữ mực mực đều và không bị mầm bệnh, và xin trợ cấp. Dung môi điển hình nhất là cồn ethyl hoặc nước, nhưng các rượu cồn, methanol, xát rượu, propylen glycol, và glycerine cũng được sử dụng. Khi một chất cồn được sử dụng như là một phần của cơ sở vận chuyển bằng mực xăm hoặc để khử trùng da trước khi áp dụng hình xăm, nó làm tăng tính thẩm thấu của da, giúp vận chuyển nhiều hóa chất hơn vào máu.

Sau đây là một số sản phẩm mực tattoo khá phổ biến trên thị trường hiện nay

GEL SCAN HÌNH XĂM STENCIL STUFF 120ML – 350.000 VNĐ

MUC-SAM

Gel Scan hình xăm Stencil Stuff 120ml không có hóa chất mạnh, 100% không độc hại, thân thiện với da

Tác dụng: Dùng để scan hình xăm lên da trước khi xăm. Hình được scan  Gel Stencil Stuff 120ml cho hình xăm sắc nét, dính trên da nhiều giờ cho tới khi bạn hoàn thành hình xăm. Gel Scan hình xăm Stencil Stuff 120ml – khởi đầu cho hình xăm hooàn hảo.

Hướng dẫn: Bạn có hình xăm trên giấy được vẽ bằng chì, sau đó bôi 1 lớp sáp scan hình xăm lên da, rồi đặt hình xăm lên đó. Để tầm khoảng 30 giây. Hình xăm sẽ nằm sắc nét trên khoảng da cần xăm.

SET 5 MỰC XĂM MÀU FUSION 1OZ – 1.035.000 VNĐ

 MUC-XAM

Thành phần hữu cơ, thân thiện với da

Dễ bắt màu

Có thể sử dụng để đè hình

Phù hợp cho cả hình xăm Á và Âu

Được nghên cứu và sản xuất mực xăm từ những năm 1991.. Là loại mực sáng bóng tốt nhất thị trường hiện nay rất dễ bắt mầu lên mầu nhanh. CMC Tattoo Supply tự hào là nhà phân phối độc quyền của dòng mực xăm Fusion tại Việt Nam. Nay hân hạnh giới thiệu đến Artist Việt Nam dòng mực mới. Bạn sẽ cảm nhận được 1 số sắc tố cao hơn nhiều so với các hãng mực khác trên thị trường. Là chất mực màu hữu cơ hoàn toàn thuần tuý Fusion không sử dụng pha chế với các hoá chất phụ gia như các sản phẩm trên thị trường. Bạn sẽ nhìn thấý sự khác biệt khi dùng thử Fusion.

MỰC TRẮNG SILVERBACK WHITE 4OZ – 750.000 VNĐ

MUC-XAM1

Mực SilverBack chai màu trắng 4oz (120ml)

Mực SilverBack White dùng để làm nổi bật màu trắng lâu dài và sử dụng để pha mực

Ngoài ra còn chống đông mực

Đi vào da dễ dàng như khi bạn lau

Sản xuất trong 1 cơ sở vô trùng, an toàn với da

Được kiểm tra và chứng nhận bởi EU

Những hình xăm đẹp và nghệ thuật luôn được giới trẻ săn đón. Không chỉ là một thú vui, một cách thể hiện cá tính hay đánh dấu những sự kiện quan trọng trong đời mà xăm hình đẹp còn trở thành nếp văn hóa thú vị. Những hình xăm tattoo đẹp qua bàn tay khéo léo của nghệ nhân đã trở thành những hình xăm độc và ý nghĩa.

Nghệ thuật xăm có không gian Hội họa riêng biệt, những nghệ sĩ vẽ hình xăm luôn quan niệm đó là yếu tố để tôn vinh nét đẹp cơ thể của con người. Dưới góc nhìn nghệ thuật thì những họa tiết, hoa văn của hình xăm vô cùng độc đáo, sáng tạo cùng với những giá trị về mặt tâm linh và tín ngưỡng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *