hinh-xam-quan-van-truong-3d-o-lung

Những mẫu hình xăm Quan Vũ được ưu chuộng hiện nay

Bạn muốn thể hiện sự mạnh mẽ của cá tính của chính mình?  Mà không tìm được hình xăm nào phù hợp để xăm. Hãy cứ yên tâm đi nha, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một hình xăm như thế đó là hình xăm Quan Công. Có rất nhiều loại nên các bạn tha hồ mà lựa chọn: hình xăm quan công ở lưng, ở tay, ở cánh tay… Hãy cùng  tìm hiểu sâu hơn nha!

Ý nghĩa của hình xăm Quan Vũ:

Đây là một bí ẩn tới hiện giờ cũng chưa giải đáp được về những ý nghĩa cụ thể của loại hình xăm Quan Công. Xét về nhân tướng học và các khía cạnh của lịch sử thì nó có rất nhiều ý nghĩa khác nhau và mang tính huyền bí.

Quan Vũ (162 – 220) có tên thật là Quan Vân Trường, là một vị tướng nổi tiếng của thời Tam quốc. Theo sử sách cho biết ông là một người tài ba, luôn đặt trọng nghĩa khí làm đầu. Ông cũng là một trong những công thần lập nên nhà Thục vững mạnh bên cạnh những vị tướng nổi tiếng khác như: Gia Cát Lượng, Trương Phi, Mã Siêu, Triệu Vân, Hoàng Trung, … Theo phong thủy, những người xăm hình Quan Vũ sẽ giúp chủ nhân của nó tránh được những tai họa, sự rèm pha, đố kỵ của những người xung quanh. Mặc khác, hình xăm quan Vũ còn thể hiện cá tính mạnh mẽ, khí khái của nam nhi.

Hình xăm Quan Vũ trên các bộ phận cơ thể:

1. Hình xăm quan công 3D đẹp ấn tượng

Lúc trước những hình xăm Quan Vũ 2D có rất nhiều nhược điểm như: hình xăm đơn điệu không làm nổi bật được những ý nghĩa muốn thể hiện. Gần đây với sự ra đời của phương pháp xăm 3D thì nó đã khắc phục hết những nhược điểm đó để tạo nên những hình xăm Quan Vũ 3D sinh động, nhiều hình dạng hơn. Đối với những loại hình xăm có yêu cầu cao và phức tạp thì công nghệ 3D cũng tạo nên những hình xăm Quan Công vô cùng tuyệt vời.

y-nghia-va-bo-hinh-xam-quan-cong-dep-nhat

Hình xăm Quan Vũ ở cánh tay cực chất

hinh-xam-quan-van-truong-3d-o-lung

Hình xăm 3D Quan Vũ ở lưng đẹp cho nam giới

2.  Hình xăm Quan Vân Trường ở lưng và tay 

Hiện nay có một phong trào xăm hình Quan Vũ mới và rất được ưu chuộng bởi cả những bạn tuổi teen và những người làm việc công sở đó là hình xăm Quan Vân Trường cưởi rồng. Lý do nó được ưu chuộng như thế là bởi vì nó thể hiện được sự vươn lên, nghị lực để vượt qua những khó khăn về mọi mặt. Những hình xăm Quan Vân Trường có kích thước lớn thì nó sẽ làm rõ hơn ý nghĩa và đẹp.

y-nghia-va-bo-hinh-xam-quan-cong-dep-nhat-20142

Hình xăm Quan Vân Trường cưỡi rồng ở lưng

xam-hinh-quan-cong-cuoi-rong-o-tay-582x1024

HÌnh xăm Quan Vân Trường cuộn rồng ở tay cực chất

3. Mẫu hình xăm Quan Vũ cưỡi ngựa

Hình xăm Quan Vũ cưỡi ngựa là một mẫu hình xăm được ưu chuộng của tầng lớp trung niên. Nó thể hiện sự mạnh mẽ, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra nó còn thể hiện sự sẳn sàng để đối mặt với những khó khăn.

hinh-xam-quan-cong-6-1

Hình xăm Quan Vân Trường (Quan Vũ) cưỡi ngựa ở ngực

hinh-xam-quan-cong-4

Hình xăm 3D Quan Công cưỡi ngựa ở lưng cực chất

4. Những mẫu hình xăm quan công mini

Ngoài những hình xăm Quan Công có kích thước rộng ở những bộ phận bã vai, lưng, ngực thì hiện nay cũng có một phong trào đươc những bạn tuổi teen ưu chuộng và cũng che giấu được những “con mắt” của những người lớn trong gia đình đó là hình xăm Quan Vũ mini. Những hình xăm loại này thì sức sáng tạo được nâng lên tầm mới.

hinh-xam-quan-cong-o-lung-2

Hình xăm Quan Vân Trường ở lưng đẹp

hinh_xam_quan_cong_an_tuong

Hình xăm Quan Vân Trường cực chất ở vai

hinh-xam-quan-cong-3

Những mẫu hình xăm Quan Vân Trường nhỏ xăm ở bắp tay của nam đẹp

Mỗi loại hình xăm và những vị trí xăm khác nhau thì cũng thể hiện những ý nghĩa khác nhau. Hãy chọn cho mình một loại hình xăm và vị trí các bạn muốn xăm. Chúc các bạn có sự lựa chọn tốt. Xin cảm ơn!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *