hinh-xam-va-thuat-phong-thuy-chuyen-chang-the-dua2

Những hình xăm và ý nghĩa về tướng số mà bạn nên biết

Hiện nay, xăm hình là một môn nghệ thuật rất được ưu chuộng. Không chỉ đơn thuần là về mặt thẩm mỹ mà còn thể hiện những yếu tố tâm linh trong đó. Không phải ngẫu nhiên có một số người khi xăm những hình xăm phong thủy thì học sẽ ăn nên làm ra, còn một số người thì gặp nhiều khó khăn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa tướng số của những hình xăm loại này nha!

1. Hình xăm phong thủy tứ linh có ý nghĩa gì?

Hình xăm phong thủy là một loại xăm tứ linh. Nó vồn là tín ngưỡng có lâu của những nước phương Đông. Tứ linh gồm: rồng (Thanh Long), hổ (Bạch Hổ), chim công (Chu Tước), rùa đen (Huyền Vũ). Trong tướng số thì bốn linh thú này phải xăm ở đúng vị trí mới có tác dụng tốt. Sau đây là vị trí của từng con vật này: “Thanh Long được xăm bên tay trái, Bạch Hổ phải xăm ở tay phải, Chu Tước thì nên xăm ở trước ngực, Huyền vũ thì xăm sau lưng”.

hinh-xam-rong-quan-tay

Hình xăm rồng nên ở tay phải

hinh-xam-phong-thuy-tu-linh

Hình xăm Chu Tước trước ngực cưc chất

Hình xăm rắn hóa rồng được biểu hiện cho có quý nhân giúp mình, tránh khỏi mọi tai ương (thị phi, tiều nhân) và có thể thăng tiến trong sự nghiệp.

2. Phong thủy hình xăm chữ Nhẫn

Chữ nhẫn trong tiếng Hán được ghép thành bởi chữ Đao (con dao) ở trên, chữ Tâm (con tim) ở dưới. Nó thể hiện một triết lý sống sâu sắc “nếu gặp chuyện mà không biết kiềm chế thì sẽ chuốt lấy tai họa, người khôn thì phải biết nhường nhịn để lật ngược thế cờ chuyển bại thành thắng, gặp dữ hóa lành”.

hinh-xam-phong-thuy-va-nhung-bi-an-sau-moi-hinh-xam-4

HÌnh xăm chữ Nhẫn thể hiện quyền lực, nhiều người kinh trọng

Hình săm chữ “Nhẫn”  chỉ thích hợp cho những người có tính nhường nhịn, hiền lành, kiên nhẫn trong mọi tình huống mới mang lại sự may mắn. Ngược lại những người có tâm địa bất chính, giảo ngoạt, không thật thà thì nó sẽ mang lại sự sung khắc phong thủy và gây những tai họa. Phong thủy hình xăm có ảnh hưởng rất lớn bởi tính cách của con người.

3. Hình xăm phong thủy theo mệnh của từng người

Đời sống tâm linh là một nét văn hóa đậm nét ở phương Đông nên họ tin rằng những tất cả hoạt động, cự luân hồi điều có một ý nghĩa nào đó. Những người người tín ngưỡng thì họ rất quan tâm đến vận mệnh của bản thân nên xăm hình cũng không ngoại lệ. Sau đây là những nguyên tắc bạn cần phải biết:

+ Phong thủy mệnh Kim: những người mang mệnh Kim tốt nhất hãy chọn những màu như màu vàng, nâu.

hinh-xam-phong-thuy-theo-menh-kim

Những người mệnh Kim nên xăm những màu càng đến nâu

+ Phong thủy mện Hỏa: những người mang mệnh Hỏa nên chọn những màu tương sinh như các màu xăm, đặc biệt là xanh lá cây.

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa

Hình xăm phong thủy hệ Hỏa

+ Phong thủy mệnh Mộc: Những người mang mệnh Mộc nên chọn những màu sau: đen, tím, xanh nước biển.

hinh-xam-va-thuat-phong-thuy-chuyen-chang-the-dua5

Những người mện Thủy thích hợp với mày xăm nước biển.

+ Phong thủy mệnh Thổ: những người mang mệnh Thổ thì nên chọn màu xăm như màu cam, hồng, đỏ.

hinh-xam-va-thuat-phong-thuy-chuyen-chang-the-dua2

HÌnh xăm hoa đào rất thích hợp cho những người mệnh Thổ

+ Phong thủy mệnh Thủy: những người mệnh Thủy nên chọn những màu mực xăm như: vàng, trắng, bạc.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Hình xăm đầu con hổi có ý nghĩa là trừ tà, giữ sự bình yên cho người xăm

 Lưu ý: Tứ linh mang lại sự may mắn khi mệnh của chúng ta phù hợp với những hình xăm phong thủy đó. Nếu như có sự lựa chọn sai thì sẽ gây hậu quả nghiêm trọng như: lành hóa dữ, sức khỏe không đảm bảo, thất bại trong làm ăn, ….

4. Ý nghĩa hình xăm phong thủy theo chữ

Trong quá khứ có đã tồn tại những hình xăm phong thủy như núi, tứ linh, cây cối, .. với những sự phát triển không ngừng nên ngày càng ra đời những phong cách xăm mới. Một trong số đó là hình xăm phong thủy theo chữ, tuy mới xuất hiện thời gian gần đây nhưng được giới trẻ châu Á ưu chuộng.

Có một số chữ phong thủy được lựa chọn bởi người dùng như: chữ Vạn, chữ A, chữ nhẫn, …. Chữ nhẫn thì các bạn hãy đã đọc ở trên, chữ Vạn thì có ý nghĩa là có sự giúp đỡ từ những thế lực tâm linh soi đường chỉ lối để đi đến thành công, chữ A thì có ý nghĩa cho sự khởi đầu có thể nói là thuận lợi.

hinh-xam-va-thuat-phong-thuy-chuyen-chang-the-dua

Chữ “vạn” – sự phù hộ và giúp đỡ để thành công trong mọi chuyện

Không thể phủ nhận những hình xăm loại này rất được nhiều bạn lựa chọn nhưng cũng nên lưu ý nó cũng ảnh hưởng xấu đến chủ nhân nếu không phù hợp. Hình xăm loại này chỉ dành cho những người có vận mệnh lớn mới có thể mang lại sự máy mắn và tài lộc. Nếu các như sự may mắn và tài lộc có chiều hướng đi xuống thì các bạn hãy cân nhắc về khả năng xóa bỏ những hình xăm loại này.

5. Hình xăm tranh sơn thủy

Người xưa có câu: “núi quản nhân đỉnh, nước quản tài lộc”. Tranh phong thủy có cả núi và sông có ý nghĩa là mang lại sức khỏe tốt, việc làm ăn được được suôn sẻ. Tùy vào loại tranh mà có những ý nghĩa khác nhau: Nếu hình xằm là tranh phong cảnh đất nước thì chủ nhân có mong muốn việc làm ăn được vận hành tốt, tiền vào như nước. Nếu hình xăm là tranh cảnh núi thì chủ nhân muốn cho sức khỏe cả gia đình luôn được mạnh khỏe.

Ngoài những ý nghĩa đã biết ở trên thì hình xăm tranh phong thủy còn tạo cho những chủ nhân của nó có cảm giác đạt được những điều mong muốn trong một thời gian ngắn, mang lại cảm giác thoải mái, tĩnh tâm.

hinh-xam-phong-thuy-va-nhung-bi-an-sau-moi-hinh-xam-6

Hình xăm sơn thủy có ý nghĩa suôn sẻ trong công việc.

.Trên đây là những chi sẻ của chúng tôi. Chúc các bạn có sự lựa chọn hình xăm đúng đắn để giúp cho sự nghiệp của được thăn tiến nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *