xoa-xam-11-1024x681

Xóa hình xăm bằng công nghệ laser Toning Plus

Bạn có nhu cầu xóa những hình xăm do những nguyên nhân nghề nghiệp, sự ngăn cản từ gia đình? Ngoài tìm những cơ sở có dịch vụ chất lượng thì còn một vấn đề khác là giá cả như thế nào. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn về vấn đề này.

Trên toàn quốc thì cũng có rất nhiều trung tâm chất lượng, chi phí cũng rất hợp lý. Long tattoo đã khảo sát kĩ càng tại những cở sở xóa xăm bằng công nghệ laser toning Plus và đã tổng hợp thành những mức giá dao động trong khoảng sau:


Bảng giá xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus của những cơ sở trên toàn quốc:

DCH V XÓA XĂM LASER TONING PLUS

 

Giá (Triu vnđ)

Thi gian (S ln)

Xóa hình xăm

Dựa vào thực tế

4 – 6

Xóa xăm mí mắt trên/ Dưới

3

3 – 4

Xóa xăm lông mày

3 – 4

2 – 3

Xóa xăm viền môi

2.5 – 3.5

2 – 3

Xóa xăm môi 4 – 5

3 – 4

Việc sử dụng loại tia laser này để xóa hình là một giải pháp hợp lý. Sau khi trải qua đầy đủ quá trình thì các bạn có những làn da như cũ khi chưa xăm.

tieu-chi-danh-gia-dia-chi-xoa-xam-tot-nhat4

Kết quả xóa xăm bằng tia laser Toning Plus 

Từ khi công nghệ xóa xăm này được đưa vào sử dụng tại Việt Nam thì đã nhận rất nhiều phản hồi tốt về chất lượng của dịch vụ, nó đã thay đổi quan điểm “ hình xăm không thể xóa triệt để được” của những khách hàng khó tính nhất. Chính vì vậy công nghệ xóa hình xăm băng laser Toning Plus đang rất được ưu chuộng và sử dụng bởi những kết quả đạt được sau quá trình xóa xăm, đặc biệt là an toàn với sức khỏe, không để lại sẹo, với thời gian thực hiện quy trình này rất nhanh, không gây đau đớn cho khách hàng. Cùng với tia laser Yag, công nghệ xóa hình xăm này là hai sự lựa chọn nhiều nhất trong thời điểm hiện tại. Chỉ sau vài liệu trình từ 3 – 6 lần thì các bạn đã thoải mái khoe với những người xung quanh một làn da không còn hình xăm và không để lại sẹo.

Can-canh-qua-trinh-xoa-hinh-xam-hieu-qua-ngay-lan-dau-tien_795

Tia laser Toning Plus sẽ phân hủy toàn bộ mưc ở những vùng xăm

Công nghệ xóa hình xăm laser ra đời thì là một bước tiến lớn trong công nghệ xóa xăm. Nhờ trang bị những bước sóng khác nhau để phân hủy những màu xăm từ dễ cho đến khó xóa xăm. Cụ thể như: ở bước sóng 1064 nm sẽ phân hủy được màu đen, xanh đen, bước sóng 532 sẽ xóa được mực xăm đỏ, bước sóng 585 sẽ xóa được mực màu xanh da trời, bước sóng 650 nm xóa được mực xăm xanh lá cây. Có thể xóa những loại hình xăm có kích thước từ nhỏ đến lớn. Một ưu điểm khác của tia laser là có tác dụng sinh ra collagen nuôi dưỡng da từ bên trong và sau một thời gian thì vùng da xóa xăm sẽ phục hồi như cũ.

Công nghệ laser Toning Plus không gây những tác dụng phụ cho da sau quá trình diễn ra, không để lại sẹo và cũng thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn và không gây đau đớn cho những khách hàng. Tùy vào kích thước hình xăm và những loại mực khác nhau thì chi phí xóa hình xăm nso sẽ dao động.

xoa-xam-laser

Công nghệ laser Toning Plus được thực hiện với máy móc hiện đại nhất.

Tóm lại, các bạn phải tìm hiểu những giá cả của tất cả những cơ sở có dịch vụ này như thế nào và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Chúc các bạn thành công với sự lựa chọn của mình!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *