hinh-anh-muc-xam-trang

Tổng quan về mực xăm trắng

Nghệ thuật xăm hình đã xuất hiện từ rất lâu và cũng được coi như là một môn nghê thuật với nhiều ý tưởng được ra đời và không ít trong số đó trở thành một trào lưu sau này. Với những sự phát triển không ngừng như thế thì hiện nay có một trào lưu mới đó là xăm hình với loại mực xăm trắng. Sau khi ra đời thì loại mực này rất được ưu chuộng bởi giới trẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về loại mực chất lượng này nha!

Mực xăm trắng gì gì?

Mực xăm trắng là một loai mực đặc biệt bởi vì khi ở trong tối thì nó sẽ phát sáng và tạo ra một vẻ đẹp không thể diễn tả được. Điều đặc biệt của loại mực này là có thể nhìn thấy khi tiến hành cho một luồng tia cực tím. Ngược lai trong điều kiện bình thường thì cũng rất khó hoặc không nhìn thấy những hình xăm bằng loại mực này. Đó là sự lựa chọn hợp lý cho những nhân viên thường làm trong những quán bả, câu lạc bộ đêm vì ở những nơi này có trang bị sẵn những loại đèn có ánh sáng tia cực tím.

Với những ưu điểm như: có thể tạo nên những chi tiết nổi tuyệt đẹp và làm nổi bật lên nét nữ tính mà các loại mực đen không có thì nó là sự lựa chọn phổ biến trong thời gian hiện tại.

hinh-xăm-muc-xam-trang

Hình xăm trăng sẽ rất khó nhìn thấy khi ở ngoài ánh sáng

Có một cách xăm hình trắng khác mới được xuất hiện gần đây đó là “xăm sữa” . Cách xăm này là dùng sữa pha với mực xăm, nó cũng có chức năng như loại mực trắng. Phương pháp xăm này có những điểm khác biệt so với mực xăm trắng là khi ở điều kiện bình thường thì những hình xăm theo phong cách “xăm sữa” nó sẽ chìm và rất khó để nhìn thấy chúng. Điều kiện để cho những hình xẵm này nổi lên là sau những quá trình vận động như: chạy bộ, chơi thể thao, lao động thì nó sẽ xuất hiện hoặc khi chúng ta dùng những đồ uống có cồn như rượu, bia, ..

Khi xăm bằng những loại mực xăm thông thường thì nó sẽ lộ ra bên ngoài sẽ làm ảnh hưởng đến nghề nghiệp của bạn hoặc có những gia đình rất có thành kiến với xăm hình. Khi các bạn dùng loại mực trắng này thì nó sẽ phù hợp hơn khi không lộ rõ ra. Nó sẽ giúp các bạn yêu thích xăm hình và có những tác động từ những điều kiện khác nhau.

Giá cả loại mực xăm trắng như thế nào?

Giá của các loại mực trắng có phần cao hơn so với những loại mực khác trên thị trường. Với mức giá như thế thì phải suy nghĩ một cách kỹ càng để đưa ra quyết định đầu tư phù hợp để sở hữu hình xăm từ loại mực này để thỏa mãn sở thích cũng như thông điệp qua những hình xăm.

muc-xam-trang

Hãy quyết định hợp lý khi đầu tư loại mực xăm trắng

Một số điều cần biết khi xăm mực trắng

Nếu bạn muốn sở hữu một hình xăm loại này thì trước hết cần phải biết những điều sau đây:

Thứ nhất, mực xăm loại này có thời gian duy trì hình xăm ngắn, quá trình để xăm cho loại mực này mất nhiều thời gian và công sức của các nghệ nhân. Khuyến khích nên chọn những cơ sở có tay nghề lâu năm để xăm hình. Sau khoảng 3-4 tháng thì hình xăm sẽ phai màu và để lại trên vùng da đó những vết sẹo.

hinh-anh-muc-xam-trang

Hình xăm với loại mực trắng nó sẽ phát sáng khi trong tối

Thứ hai, sau quá trình xăm thì các bạn có thể bị dị ứng da, có thể để lại cho những vết xăm bị phồng lên và khiến cho chúng ta đau đớn trong một khoảng thời gian nó sẽ tự bớt hoặc có thể đến bệnh viện để điểu trị. Nếu các bạn lần đầu xăm hình với loại mực này thì khuyến khích chỉ xăm những hình xăm nhỏ để thử da mình có phù hợp với loại mực này hay không. Trong quá trình xăm thì chúng ta có thể pha trộn với những loại màu sắc khác để tạo nên những mãng màu hấp dẫn hơn.

Cuối cùng, sau một thời gian xăm với loại mực xăm này vì những tác động bên ngoài như thành kiến của gia đình, nghề nghiệp, hình xăm bị lỗi thời, các bạn muốn xóa hình xăm thì khả năng sẽ để lại sẹo. Ngoài ra khi xóa những hình xăm này thì sẽ để lại những  vùng da màu vàng và có thể làm vùng da đó thay đổi không còn như lúc đầu.

Với những thông tin mà chúng tôi đã mang đến ở trên thì các bạn có một cái nhìn chi tiết hơn về loại mực xăm trắng chất lượng. Chúc các bạn có được lựa chọn hợp lý hình xăm có ý nghĩa với bản thân. Xin cảm ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *