4MCyvhA88qtV

Những điều bạn cần biết khi mua mực xăm

Hiện nay, có rất nhiều loại mực xăm với nhiều giá cả khác nhau, được nhập khẩu từ những nước châu Âu.  Làm thể nào để chọn được loại mực chất lượng mà giá cả phù hợp với túi tiền của bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần để có được những loại mực tốt nhất.

Hầu hết các loại mực được nhập khẩu từ châu Âu tuy chất lượng cao nhưng không phù hợp với điều kiện khí hậu của nước ta, và một điều hạn chế khác là giá cả của những loại mực này rất cao. Với những loại mực được nhập khẩu ở khu vực có điều kiện địa lý của Việt Nam thì phát huy được hiệu quả và cũng có giá cả thấp hơn.

Để có một hình xăm đẹp thì mực xăm đóng một vai trò quan trọng. Những loại màu của mực xăm sẽ hào hợp với da để tạo nên những tác phẩm tuyệt vời. Tuy nhiên, chỉ có một số ít người dùng có tìm hiểu và biết về mực xăm. Dưới đây là 3 điều lưu ý để sở hữu một loại mực xăm tốt nhất:

Cần kiểm tra thành phần mực xăm

Để có một loại mực xăm chất lượng thì phải có thành phần cấu tạo nên chúng phải giữ được độ bền của hình xăm, không chứa những chất gây hại đến sức khỏe của khác hàng. Hiện tại có rất nhiều loại mực xăm kém chất lượng sử dụng những kim loại có hại cho sức khỏe con người như: đồng, thủy ngân, titanium, nhôm, barium,. Khi sử dụng những chất này thì sẽ tạo ra những loại mực có màu sắc sáng và đẹp hơn.

1375676951_edat1332660802kgpx

Người tiêu dùng phải cần tìm hiểu thành phần để có loai mực xăm an toàn.

Bởi những lý do như vậy, các dòng mực chất lượng hiện tại sử dụng những thành phần có nguồn gốc từ thực vật và các hợp chất tự nhiên khác. Vì vậy, nếu muốn an toàn cho khách hàng thì những cơ sở phải chọn những loại mực xăm được sản xuất bởi những hợp chất có thành phần tự nhiên như các loại mực xăm loại Organic,…

Để những loại mực xăm thì không thể thiếu chất dẫn màu. Nó đóng vai trò rất quan trọng đối với mực xăm. Có nhiều loại chất dẫn dành cho mực xăm. Nước dẫn là nước thành rất an toàn cho da, nhưng nhược điểm lớn nhất là độ thấm kém nên màu sắc cảu mực sau khi hoàn thành quá trình sẽ bị mờ và sẽ bay màu nhanh hơn. Có loại nước dẫn đang rất được ưu chuộng và được sử dụng rất nhiều hiện nay đó là Alcohol. Loài này có khả năng thấm cao nên sẽ có những hình xăm với màu xăm đâm và đẹp hơn, hình xăm cũng sẽ giữ được trọng một khoảng thời gian dài.

Cần chọn thương hiệu mực xăm tốt nhất

Trong lĩnh vực xăm hình thì bất cứ nghệ nhân nào cũng muốn “hành nghề” một cách tốt nhất thì bắt buộc cũng phải sở hữu những loại mực xăm chất lượng hàng đầu. Khách hàng xăm cũng vậy, họ muốn có hình xăm đẹp và an toàn cho sức khỏe của bạn thân thì nên chọn những loại mực xăm được chế xuất từ những thành phần thiên nhiên.

Ở thời điểm hiện tại, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại mực được nhập khẩu từ những hang lâu năm trong ngành đến từ Đức, Nhật Bản, Mỹ như: mực Kuro Sumi, mữ Intenze, mực StarBrite,… Đây là những loại mực xăm được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

4MCyvhA88qtV

Những loại mực xăm chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài

Có rất nhiều loại mực chất lượng như thế nhưng theo một cuộc khảo sát từ những nghệ nhân xăm chuyên nghiệp tại nước ta thì các loại mực xăm có xuất sứ từ Mỹ, Đức thì không hợp với da của người Việt Nam, với lại các loại mực này không giữ được hình xăm được trong một thời gian dài được. Các loại mực được nhập khẩu từ Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc rất phù hợp với người Việt và cũng được nhiều người tin dùng do những nước này có nền khí hậu và điều kiện địa lý giống hệt nước ta.

Cần tìm nơi bán mực xăm uy tín với giá rẻ nhất

Hiện tại, thị trường mực xăm ở Việt Nam thì rất đa dạng và nhiều loại mưc có cả nhưng loại mực được sản xuất trong nước và được nhập khẩu từ những nước của Châu Âu và những nước châu Á. Cái khó nhất của các nghệ nhân xăm là phải chọn mực xăm chất lượng, an toàn và giá cả phải chăng. Hãy chọn những trung tâm uy tín hoặc hãy tìm hiểu và quan sát những cơ sở đó trong một thời gian dài để mua được những sản phẩm mực xăm chính hang và an toàn. Hãy bình tĩnh và có những quyết định chính xác để tránh những việc chọn những sản phẩm kém chất lượng.

Trên đây là những tiêu chi để những nghệ nhân xăm chọn được những sản phẩm mực xăm chính hãng và đáp ứng một cách tốt nhất mục đích. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *