hinh-xam-3d-mini-cho-nu

Những mẫu hình xăm 3D đẹp nhất hiện nay

Hình xăm 3D luôn luôn là một trào lưu trong giới trẻ của những năm gần đây. Nó  không những bị trùng xuống mà còn phát triển rất nhanh. Xu thế hiện nay là những hình 3D là những hình xăm 3D nhỏ, kinh dị… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xâu hơn về những hình xăm này nha!

Hình xăm 3D kinh dị ở cổ

Trào lưu hiện này là sự phá cách, muốn thể hiện cá tính mạnh mẻ nên hình xăm 3D kinh dị thay thế cho những hình xăm nữ tính hay yểu điệu.

nhung-hinh-xam-3d-dep-khong-the-cuong8

Hình xăm 3d kinh dị quá chất ở cổ

HÌnh xăm 3D ở cổ của chàng trai trên làm sợ hãi đối với những người yếu tim. Có một cái miệng đầy máu có gắng vượt qua những lớp da để thoát ra người

hinh-xam-3d-kinh-di-o-co

Hình xăm trên như một vết rách ở trức ngực vô cũng gê rợn.

Hình xăm 3D ở ngực

Bên cạnh những hình xăm kinh dị, còn có những hình xăm ở ngực cũng được ưu chuộng hiện nay. Những hình xăm 3D với những hình tượng một người anh hung, hay một loài vật, hay là một biểu tượng một câu lạc bộ mình yêu thích.

xam-3d-1

Hình xăm của người nhện trược ngực cực chất

xam-3d-3

Hình xăm Manchester United 3D trước ngực

Chắc hẵn đây là một fan trung thành của MU muốn xăm lên trước ngực trước tim thể hiện long trung thành đối với câu lạc bộ mà mình yêu thích

xam-3d-6

Hình xăm nhện 3D sau lưng

Hình xăm 3D rồng ở lưng cực chất chon nam giới.

Dưới bàn tay của những nghệ nhân lâu năm thì hình tượng mạnh mẽ của Rồng được thể hiện một cách rõ nhất với những hình dạng khác nhau. Bạn có thể chọn một trong những hình xăm dươi đây cho bản thân mình

bo-suu-tap-nhung-hinh-xam-vip-va-dang-cap-nhat-2015-1

Hình xăm rồng đen đầy cá tính

545224_529960450391798_62935876_n

Hình xăm thể hiện sức mạnh của bạn khi tiêu diệt rồng để cứu nữ nhân

Hình xăm 3D mini đẹp dành cho các bạn nữ.

Hiện nay,  hình xăm 3D với nhiều mẫu mã cưc đẹp dành cho các bạn nữ rất dễ thương phù hợp với những cô gái trầm tính, nhẹ nhàng.

hinh-xam-3d-mini-cho-nu

HÌnh xăm 3D ở cùng nhẹ cảm

Những hình xăm loại này làm nổi bật lên vẻ đẹp “chết người ” bạn. Những nét quyết rủ được thể hiện cho những người xung quanh.

hinh-xam-3d-mini-3

Hình xăm 3D mini ở tay nhỏ nhắn 

Hình xăm này nhỏ nhắn nhưng cực kỳ kute. Các bạn có thể thỏa mái xăm mà khôn lo sợ sự phản đối từ gia đình

Mẫu hình xăm 3D ở đùi

Đây là những mẫu hình xăm mới xuất hiện và rất được các bạn trẻ ưu chuộng bở nó mang lại sự độc đáo và táo bạo. Những loại hình xăm này nó mang lại cảm giác mạnh cho người xem.

nhung-hinh-xam-3d-dep-khong-the-cuong6

Hình xăm hoa văn với những nét tối cực chất

Với hình xăm trên thì nó dọc theo vào chiều dài của đùi, hình xăm mang lại cảm giác gê sợ. Chân của cô gái giống như một tác phẩm nghệ thuật được sáng tác bởi những người thợ mộc. Cũng không quên để tuyên dương cho những cô gái như thế này về long can đảm.

nhung-hinh-xam-3d-dep-khong-the-cuong7

Hình xăm 3D dọc thân phá cách

 

Hình xăm trên là một sự phá cách trong nghệ thuật xăm. Trên thân người có những nét xăm giống như có một bầu trời rộng lớn dọc thân chứng tỏ được khả năng sáng tạo vô cùng phong phú của các nghệ nhân xăm

Mẫu hình xăm 3D phá cách cho nữ ở vai, cổ và lưng

Các bạn nữ thường cho rằng là khi xăm những hình xăm thì sẽ làm giảm đi vẻ nữ tính nhưng đó là một quan điểm sai lầm khi nhìn những hình xăm dưới đây. Chúng hoàn toàn không đánh mất vè nữ tính của các cô gái mà còn làm rõ những tính cách của các bạn.

hinh-xam-3d-hinh-con-buom-dep

Hình xăm 3D khó cưỡng lại ở vai

hinh-xam-3d-cho-nu-o-vai

Cánh bướm sống động trên vai của nữ giới

Hình ảnh những chú bướm với những hình dạng và màu sắc khác nhau giống như thật lên lưng của các bạn nữ sẽ làm tăng sự diệu dàng, nữ tính lên một tầm cao mới.

Với sự tư vấn của chúng tôi thì các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến Long tattoo để sở hữu những hình xăm 3D đẹp phù hợp với tính cách của bạn. Xin cảm ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *