hinh-xam-dep-cho-nu-1

Công nghệ xăm hình 1 năm phai

Các bạn đang muốn sở hữu một hình xăm mà mình đã thích từ lâu mà sợ đau? Một khi đã xăm rùi thì hình xăm đó sẽ tồn tại mãi mãi. Khi bạn muốn phá nó thì phải chịu đau đớn lần nữa. Để giải quyết những vấn đề này hôm nay sieuthitattoo giới thiệu cho bạn một phương pháp xăm mà chỉ trong trong 1 năm thì nó sẽ không còn nữa. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Người ta thường cho rằng xăm hình chỉ mang tính trào lưu và đam mê của tuổi trẻ. Nhưng tồn tại một số người xăm để lưu giữ kỉ niệm một thời đã qua hãy để thể hiện cá tính riêng.

xam1-1463365874847

Nếu các bạn đã chấp nhận xăm hình nhưng còn không muốn hình xăm đó sẽ theo mình suốt đời. Ví dụ như tại nhiều thời điểm thì có nhiều xu hướng hình xăm khác nhau. Mình muốn chạy theo xu hướng thì phải thay đổi hình xăm để cho không lỗi mốt mà mỗi lần xóa hình xăm sẽ gâp cho các bạn sự đau đớn và tốn nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Phương pháp xăm 1 năm hình xăm sẽ phai là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Các tiến sĩ ở trường ĐH New York đã tìm ra được một loại mực xăm chỉ tồn tại khi bôi lên hình xăm tối đa 1 năm. Nếu các bạn muốn thay thế hình mới tại vị trí đó thì chỉ cần bôi thêm mực mới vào đó. Trường hợp muốn cho hình xăm đó mất luôn thì chỉ cần dùng dung dịch tẩy một cách đơn giản chính bản thân mình cũng có thể tự làm cũng được.

Trước đây thì các loại mực xăm có những thành phần chất hóa học sẽ làm hình xăm luôn tồn tại cùng thời gian, không thể loại bỏ chúng được.

hinh-xam-dep-cho-nu-1

Tại trường ĐH New York thì các giáo sư đã tìm ra loại mực mới nhóm Ephemeral –  đó cũng là một bước đột phá tra lĩnh vực xăm bởi vì loại mực này có thể tồn tại 1 khoảng thời gian là gần 1 năm mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người xăm

Trước đây, muốn xóa bỏ hình đã xăm thì chỉ có một cách là dùng laser để xóa.  Phương pháp này rất tốn kém và gây đau đớn cho người muốn xóa hình xăm. Hiện này với sự xuất hiện loại mực xăm này là một bước tiến lớn. Khi sử dụng loại mực này rất đơn giản và hiệu quả đối với những người muốn xăm hình tạm thời. Theo giới chuyên môn cho biết để sở hữu một hình xăm có kích thước trung bình với loại mực mới này với mức giá có thể gọi là rất bèo chỉ khoảng 50-100 USD (khoảng 1-2 triệu VND)

Bạn còn chừng chừ gì nữa mà không đến Long tattoo để sở hữu những hình xăm với loại mực đột phá này. Các bạn không còn lo lắng về việc không thể xóa hình sau khi xăm nữa. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *