1

Những loại máy xăm Rotary được sử dụng nhiều nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã máy xăm với chất lượng khác nhau. Một trong số loại sản phẩm chất lượng là máy xăm Rotary. Hôm nay hãy cùng sieuthitattoo tìm hiểu những loại máy xăm của dòng này chất lượng nhé!

Máy xăm Rotary là một loại sản phẩm được sản xuất bởi những nước có nền khoa học kỹ thuật phát triển. Khác với những loại máy xăm khác những sản phẩm loại Rotary có khối lượng nhẹ hơn, bền hơn, hạn chế tiếng ồn phá ra khi xăm, giá cả phả chăng. Dưới đây là một sô loại sản phẩm của dòng này:

  1. Specktra Halo

2

Giá cả: 550$

Máy xăm Specktra Halo là một sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ (một trong những nước có đi đầu về xăm hình), là một loại máy xăm cao cấp, Thiết kế gọn và chế tạo bằng công nghệ CNC. Máy có 3 chế độ kim, Thiết kế đơn giản nên quá trình vệ sinh máy cực kỳ tiện.

  1. NeoTat Vivace

1

Giá cả: ~$325

Máy xăm NeoTat Vivace có nguồn gốc từ Mỹ, phù hợp với các cơ sở xăm hình vừa và nhỏ. Loại này gồm 3 chế độ kim là : 2.5, 3.5, 4.2. Quá trình bảo trì đơn giản, chúng ta nên bôi dầu sau 150 giờ sử dụng. Máy có thể sử dụng  trong một thời gian dài mà không cần sửa chữa.

  1. The Rapier II

3

Giá cả: ~$350

Cũng giống với những loại máy xăm ở trên thì The Rapier II cũng được sản xuất tại Mỹ với quy trình sản xuất hiện đại. Giá cả hợp lý với những cơ sở vừa và nhỏ. Máy có chế độ kim là 3mm. Tuy chỉ không bằng những loại đã kể trên nhưng nó là một sản phẩm tuyệt vời cho người mới tập tò xăm

  1. Sunskin Primus One

4

Giá cả: ~$400

Sunskin Primus One là loại máy xăm chất lượng được sản xuất tại Italia. Với bề ngoài. Với bề ngoài cực lỳ ấn tượng với khung bằng đồng thau, kiểu dáng đẹp. Loại máy xăm này hoạt động hiệu quả trong quá trình đi nét và đánh bóng. Quá trình bảo trì cũng như vận hành đơn giản.

  1. Stigma-Rotary Beast

5

Giá cả: ~$325

Stigma-Rotary Beast là một sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với quy trình khép kín. Máy có tích hợp 2 loại động cơ 4.5 Walt và 10 Walt. Nó được xem là một trong những loại máy xăm chất lượng nhất của loại Rotary.

Máy có các chệ độ kim như: 2.6, 3.5, 4.5 mm.

  1. Swashdrive Whip Cutback

6

Giá cả: ~$345.

Đây là loại máy xăm nhỏ gọn nhất của dòng Rotary. Khác với những loại máy xăm khác là máy có thanh điều chỉnh kim. Máy rất phù hợp với những người mới đang tìm hiểu về xăm. Chế độ bảo lắp ráp, sử dụng đơn giản.

  1. Dan Kubin Mini Cranker

7

Giá cả: ~$450

Dan Kubin Mini Cranker là loại máy xăm rất có tác dụng trong việc đánh bóng. Nó được sản xuất bởi những nước có nền khoa học kỹ thuật với nhiều tính năng mà những loại máy xăm khác không có. Tuy giá thành có vẻ cao nhưng bù lại nó là một sản phẩm đáng được đầu từ

Trên đây là những loai máy xăm tuyệt vời của loại Rotary. Hãy nhanh chóng đến với Long Tattoo để sở hữu ngay những san phẩm tuyệt vời này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *