minh-A-300x300

Phong thuỷ, tâm linh trong ngành xăm

Khi xăm hình đạt đến đỉnh của nghệ thuật, người ta không chỉ quan tâm đến hình xăm và thẩm mỹ của hình xăm mà hình xăm nó còn mang thêm yếu tố về tính chất tâm linh, tinh thần của những hình xăm mà mỗi người lựa chọn theo ý thích của mình mà những người yêu thích hình xăm có thể đem đến sự may mắn hay mai rủi trong cuộc đời của mình qua hình xăm.

Xăm hình phong thủy chữ nhẫn, người xưa có câu lạc khoản cho chữ (nhẫn) viết dưới dạng đại tự “nhẫn nhất thời phong lãng tĩnh” , nghĩa là “nhịn nhục, một lần (có thể) sóng yên gió lặng”, triết lý ” trung dung” nhất của bật cao nhân trong cách sử thế. Hình xăm chữ nhẫn, là một hình xăm không hề đơn giản, xăm hình chữ nhẫn là bạn luôn nhẫn nhịn, bình tĩnh sử lý những tình huống khó mà không quá nóng tính làm hư chuyện, xăm hình chữ nhẫn giúp bạn tịnh tâm hơn.

Xăm hình phật quan âm, phong thủy trong xăm hình phật quan âm, tượng trưng cho tính hướng thiện, người xăm hình này luôn muốn được phật phù hộ cho mọi bề được bình an, làm ăn luôn gặp mai mắn, gia đình yên vui, không phải gặp tai ương. Cầu được bình an và gặp nhiều mai mắn trong cuộc sóng hiện tại.

Ý nghĩa xăm hình tranh sơn thủy, sách xưa nói rằng. Núi quản nhân đỉnh, nước quản tài lộc. Hình xăm tranh sơn thủy có cả núi và nước, chủ nhân chọn hình xăm thể loại này ngụ ý muốn bản thân dồi dào sức khỏe, tài vận hành thông. Hơn nữa người đời quan niệm nếu hình xăm là tranh phong cảnh có núi tất chủ vượng đỉnh, có lợi sức khỏe mọi người trong nhà. Phong thủy hình xăm theo hình xăm tranh sơn thủy còn tạo cho người ta cảm giác yên lòng, có tác dụng an thần, tĩnh tâm, có thể khiến người ta có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ nhanh tróng đạt được.

Ý nghĩa xăm hình phong thủy theo chữ, những chứ phổ biến thường được áp dụng như: Chữ A, chữ vạn, chữ nhẫn, . . . trong đó chữ A thường mang ý nghĩa cho một sự khời đầu thuận lợi. Chữ vạn tượng trưng cho ánh dương đang soi đường, dòng nước chảy, phật soi đường dẫn lối.

Đời sống tâm linh như là một nét văn hóa rõ rệt của người Phương Đông. họ quan niệm rằng, mọi hoạt động, luân hồi điều mang ý nghĩa nhất định. xăm hình cũng không ngoại lệ, xăm hình theo phong thủy ngày càng phát triển nhiều hơn.

Nhiều người xăm hình không phải chỉ đơn giản là muốn làm đẹp mà mỗi hình xăm, màu sắc họ lựa trọn điều mang những ý nghĩa thể hiện hình xăm theo một cách nào đó mà họ gọi đó là hình xăm phong thủy.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *