hinh-xam-rong-dep-7

Những mẫu hình xăm rồng đẹp nhất 2017

Bạn có nhu cầu xăm nhưng chưa biết xăm hình gì? Có nên theo trào lưu hay không?. Làm thế nào để chọn được hình xăm mà vừa có ý nghĩa và không lỗi mốt. Nhằm giải quyết những vấn đề đó sieuthitattoo sẽ giới thiệu cho các bạn một hình xăm đạt được những vấn đề đã đề ra đó là hình xăm rồng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa của hình xăm rồng

Rồng là một loài động vật có vị trí vô cùng quan trọng trong tin ngưỡng của người Việt Nam, bằng chứng là hình tượng rồng xuất hiện nhiều trong những câu chuyện của người Việt. Nói đến rồng thì thời xưa người ta thường nghĩ đến người mà cai quản một đất nước đó là vua.

Hình tượng rồng đại diện cho quyền lực và sức mạnh có quyền năng tuyệt đối là một trong tứ linh như người ta thường gọi “long, lân, quy, phụng”.

p1376450619_ynghiahinhxamrong02

Rồng là một hình tương linh thiêng ở phương Đông

Trong suy nghĩ của con người Phương Động thì Rồng là sản phẩm của trí tưởng tượng của con người nhằm tạo ra một hình tượng đại diện cho họ để khám phá mọi thức, tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng.

Luật lệ xăm hình rồng:

  • Muốn có một hình xăm rồng thì cũng cần lưu ý những điều sau đây chứ chưa măn mắn thì các bạn sẽ mang nhiều tai họa về tướng số:
  • Nếu xăm hình rồng thì phải có nước vào vì rồng gặp nước là tương sinh(Theo tục xưa nói rằng “rồng sa nước cạn, bị rắn khinh”)
  • Có một trường hợp ngoại lệ đối với những hình Rồng không có nước thì phải xăm ở trước ngực. Có điều lý giải rằng trước ngực là phương Bắc. Mặc khác trong Ngũ Hành Phương Bắc thuộc hệ Thủy.
  • Khi xăm hình rồng thì cái đầu nó phải xoay vào trong không được ra ngoài.

hinh-xam-rong-dep-2

Hình xăm rồng đẹp cũng phải có một số điều lệ

Tuổi cũng là một yếu tố quan trọng khi sở hữu hình xăm rồng. Nếu không tìm hiểu thì sẽ phá hỏng tướng số và vận mệnh. Sau đây là những tuổi có thể xăm rồng và những tuổi cấm kỵ trong việc này:

  • Người tuổi tuất (chó), Mão (mèo), Thình (rồng) rất kỵ trong việc xăm hình rồng.
  • Người tuổi Dậu (Gà), Chuột (Tý), Thân (Khỉ) thích hợp xăm hình rồng.

Dưới đây là một số hình xăm rồng:

Hình xăm rồng đẹp ở bắp tay

Hình xăm rồng xuất hiện ở bắp tay của bạn là một hình thức khoe sức mạnh cơ bắp của mình. Đó là sự thể hiện vẻ nam tính của đàn ông.

y-nghia-hinh-xam-rong-trong-quan-niem-cua-gioi-xam-hinh2

Hình xăm rồng đầu của nó phải hướng vào trong

Hình xăm rồng xương ở lưng

Vị trí ở lưng có diện tích rộng rất phù hợp để xăm hình những xăm như thế này. Ở chỗ này không hoàn toàn kín đáo, có thể khoa trương khi thích.

hinh-xam-rong-dep-3

Lưng là bộ phân thích hợp xăm những hình rồng cỡ lớn

Hình xăm rồng xanh đẹp ở ngực

Hình xăm rồng xuất hiện ở vị trí này làm nổi bật nét tôn nghiêm cũng như thể hiện mức độ cá tính cảu người xăm. Xăm ở vị trí này đang là một trào lưu rất được ưu chuộng.

hinh-xam-rong-dep-7

Những hình xăm ở ngực sẽ giúp phụ nữ thể hiện vẻ quyến rủ của mình

Hình xăm rồng đẹp ở vai

Hình xăm rồng ở vị trí vai là một sự phá cách dành cho những người mang nét mạnh mẻ.

hinh-xam-rong-dep-10

Hình xăm rồng cá tính ở vai

 Hình xăm rồng đẹp ở chân

Ngoài những vị trí ở trên ra còn một vị trí rất thích hợp cho những hình xăm rồng đó là ở chân. Chiều dài của rồng sẽ được hòa vào chiều dài của bắp chân.

hinh-xam-rong-dep-11

Hình xăm rồng ở chân là một sự phá cách

Nếu các bạn muốn xăm những hình xăm đẹo và giá cả phải chăng hãy đến Long tattoo để sở hữu những hình xăm như thế nha!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *